GIỚI THIỆU - BIG TALENT ACADEMY
17150
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-17150,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.3,vc_responsive
 

GIỚI THIỆU

Spread the love

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kết Nối Big Talent được thành lập bởi Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng cùng với Thạc sĩ Dương Minh Triết. Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm qua các vị trí lãnh đạoquản lý cấp cao như Phó giám đốc TTC Edu trực thuộc TTC Group, anh đã thấy nhiều vấn đề trong các doanh nghiệp. Đặc biệt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không hiểu được hệ thống.

Chính vì thế, anh mong muốn thành lập Big Talent Academy để dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nắm vững các kỹ năng kinh doanh và thiết lập được hệ thống hóa hoạt động doanh nghiệp.

Với sứ mệnh “Kết nối cộng đồng – Nâng tầm cuộc sống”, đầu tiên Big Talent Academy kết nối cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ và từ đó giúp họ nâng tầm cuộc sống thông qua phát triển bản thân doanh nghiệp của họ.TẦM NHÌN NĂM 2020

Big Talent Academy xác định tầm nhìn đến năm 2020 xây dựng cộng đồng 100 doanh nghiệp triệu đô, nghĩa là các doanh nghiệp này có tổng tài sản từ 01 triệu đô trở lên và có phong cách sống triệu đô. Họ có thể xuất phát từ con số 0, hoặc đã làm nhiều năm nhưng vẫn không đạt được con số đó, hoặc họ đã đạt được con số triệu đô nhưng không có thời gian vẫn là những “khổ chủ” (bởi vì làm chủ nhưng rất khổ).

Đến tháng 6/2017, khi Big Talent Academy bắt đầu có cộng đồng, Ts. Nguyễn Hà Bằng quyết định tập trung 100% cho Big Talent Academy để phát triển cộng đồng 100 doanh nghiệp triệu đô. Đến nay cộng đồng đã có 97 doanh nghiệp tham gia. Họ cùng tham gia học phát triển bản thân và xây dựng doanh nghiệp. Mỗi tuần gặp nhau 1 lần để cùng nhau xây dựng phát triển doanh nghiệp và thực hiện bán chéo với nhau và đang tạo ra kết quả rất tuyệt vời.

BIG TALENT NETWORK GROUP

Đầu năm 2018, Big Talent Academy đã chuyển mình sang Big Talent Network Group (BTN Group). BTN Group ra đời để tạo sân chơi cho cộng đồng các doanh nghiệp thông qua nhiều kênh đầu tư khác nhau sau khi các doanh nghiệp trong cộng đồng đã phát triển được chính doanh nghiệp của mình. Chính vì vậy, BTN Group là tập đoàn hoạt động trên nhiều kênh để cộng đồng các doanh nghiệp có thể tham gia đầu tư. Các kênh đầu tư này là công ty con của BTN Group. Chính hoạt động đầu tư này sẽ giúp gia tăng nhanh giá trị của cộng đồng.

Mục tiêu của BTN Group trong năm 2018 là tiếp tục xây dựng cộng đồng đồng thời giúp cho các doanh nghiệp trong cộng đồng trở nên mạnh mẽ hơn, giúp cho công việc kinh doanh của họ trở nên tuyệt vời hơn và giúp họ kết nối để nâng cao tính cộng đồng và quan trọng hơn hết là thực hiện việc bán chéo với nhau. Chúng tôi luôn luôn chào đón những doanh nghiệp tham gia vào cộng đồng để cộng đồng 100 doanh nghiệp triệu đô của chúng tôi nhanh chóng đạt được.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI