Bài Học Về Lòng Tốt - BIG TALENT ACADEMY
19719
post-template-default,single,single-post,postid-19719,single-format-standard,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,columns-4,qode-theme-ver-11.2,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.3,vc_responsive
 

Bài Học Về Lòng Tốt

Bài Học Về Lòng Tốt

Spread the love

 Cậu bé Chris Greicius từ khi 5 tuổi đã ước mơ trở thành một sĩ quan cảnh sát.

 Nhưng có lẽ cậu bé sẽ không bao giờ thực hiện được điều đó vì cậu bị Bạch Cầu và khả năng sẽ không sống được đến lúc trưởng thành .
Khi tình hình dần tệ đi .Một viên Sĩ Quan cảnh sát là người quen của gia đình đã muốn giúp cậu bé thực hiện ước mơ của mình .

 Viên sĩ quan liên lạc với cơ quan Rox Con Phonex để bày tỏ muốn giúp cậu bé một ngày được làm cảnh sát .

 Cậu được chở trên 1 trong 3 chiếc xe diễu hành và được đi dạo một vòng trên máy bay trực thăng,từ trên cao nhìn xuống ánh mắt cậu lộ rõ sự thích thú. Vào Cuối ngày mọi người tổ chức cho Chris một buổi lễ vinh danh: Chris trở thành Người Đầu Tiên là “ Sĩ Quan Cảnh Sát Danh Dự của quốc gia ”. và được tặng một bộ trang phục cảnh sát do một đơn vị làm áo cấp tốc trong ngày. Đó là một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Chris.

 Hai ngày sau Chris qua đời trong bệnh viện . trên tay vẫn ôm rất chặt bộ trang phục cảnh sát .

 Sĩ quan Shanwitz vô cùng xúc động  vì sự ra đi của Chris. Ông như được truyền cảm hứng trong công việc. Sau này Shanwitz lập ra tổ chức Make-A-Wish để giúp những người có hoàn cảnh như Chris thực hiện được ước mơ của mình, và Tổ Chức của ông đã giúp hơn 80000 người .

 

No Comments

Post A Comment